TIN TỨC


Chương trình Khuyến Mãi Bia Lon Vida Lager 330ml: SẢNG KHOÁI CÙNG VIDA - TRÚNG QUÀ NHIỀU THẢ GA!!!


🔥
 📣🔔Chương trình Khuyến Mãi Bia Lon Vida Lager 330ml:
SẢNG KHOÁI CÙNG VIDA - TRÚNG QUÀ NHIỀU THẢ GA!!!

👉Thời gian : Từ ngày 1/5/2018- 25/7/2018

👉Cơ cấu giải thưởng:
🎁Giải Nhất : Xe máy Honda Wave RSX
🎁Giải Nhì : tiền mặt 20.000đ
🎁Giải Ba : Lon bia Vida Lager 330ml

👉Thể lệ tham gia :
-Trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mãi này ( từ ngày 01/05/2018 đến 25/07/2018). Khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi uống bia lon Vida Lager 330ml sẽ có cơ hội bật nắp lon xác định trúng thưởng ( giải thưởng được in dưới nắp, khoen lon bia Vida Lager).
- Cách thức xác định trúng thưởng : nắp khoen lon trúng thưởng là nắp khoen có in chữ giải thưởng do Công ty CP Bia Sài Gòn Nghệ Tĩnh phát hành, nắp phải còn nguyên hình ảnh ký tự mà không bị cạo sửa, tẩy xoá, không bị móp méo biến dạng và không bị đục thủng, nắp phải còn nguyên vẹn theo đúng mẫu của Công ty chúng tôi.
- Địa điểm nhận đổi thưởng : Khách hàng cầm nắp trúng thưởng và CMND đến nhận giải tại các địa điểm sau:
+ Đối với Giải nhất : quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty để nhận đổi giải thưởng ( www.vidabeer.vn hoặc 54 Phan Đăng Lưu- TP. Vinh- Nghệ An)
+ Đối với các giải còn lại : khách hàng trúng thưởng có thể đổi thưởng tại các Đại lý bia chai VIDA hoặc tại công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh ( tham gia chương trình KM, khách hàng trúng thưởng xem như đã đồng ý cho chúng tôi được quyền sử dụng hình ảnh, tên, địa chỉ vào mục đích quảng cáo theo pháp luật mà không phải trả khoản chi phí nào )
- Thời hạn cuối cùng tiếp nhận đổi thưởng là 16h30 ngày 25/07/2018. Sau thời gian này, công ty sẽ không chịu trách nhiệm về các nắp trúng thưởng. Tất cả các Giải thưởng là hiện vật thì không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt.
- Khách hàng trúng thưởng phải có trách nhiệm đóng các loại thuế, phí theo quy định của pháp luật và chi phí đi lại để nhận thưởng.
- Mọi thắc mắc đến chương trình khuyến mãi này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh tại địa chỉ số 54 Phan Đăng Lưu- Tp. Vinh- Nghệ An hoặc điện thoại đên số 02383. 832033 để được giải đáp. Chi tiết có tại website : www.vidabeer.vn
- Mọi tranh chấp nắp trúng thưởng sẽ được giải quyết bới Sở Công Thương Nghệ An